Baramizi
Knowledge

Brand & Business Consultant

เราเป็นที่ปรึกษาและสร้างแบรนด์ ที่ประดิษฐ์ วิจัย คิดค้น และสร้างสรรค์ให้ธุรกิจไทยเติบโตสู่ระดับสากลและมีมูลค่าเพิ่มที่สามารถแข่งขันได้ในยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของโลกใบนี้ ช่วยเพิ่มศักยภาพการแข่งขันทางธุรกิจ ด้วยกลยุทธ์แบรนด์ที่แตกต่างและด้วยความคิดสร้างสรรค์ทางการออกแบบในทุกๆแขนง

และเราเชื่อว่าองค์ความรู้ต่าง ๆ ที่ผนวกกับความเชี่ยวชาญ เป็นสิ่งสำคัญที่เป็นแรงผลักดันให้ธุรกิจ มีทิศทางที่ชัดเจน และเติบโตอย่างยั่งยืน

Future Trend

สรุปเทรนด์ที่น่าสนใจจากงาน INNOVATOR X TALK : INVENT FOR THE FUTURE

Read more
Branding

Ritz Carlton ให้พนักงานเต็ม 100 สร้างประสบการณ์หลักล้าน (Internal Branding) องค์กรที่สร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้าได้ดีที่สุดในโลกย่อมมีกระบวนการภายในที่ดีที่สุดในโลกเช่นเดียวกัน สิ่งที่สำคัญที่สุดและทำให้ประสบความสำเร็จได้นั้นคือ คน

Read more
Branding

พรรคก้าวไกลทำ CX อย่างไร ให้ได้ใจประชาชน เมื่อคะแนนจากประชาชนเป็นกรรมการชี้ชะตาของเหล่าบรรดาพรรคการเมือง ประสบการณ์แบรนด์ที่แตกต่างและเป็นที่จดจำจึงเป็นส่วนสำคัญในการชนะใจผู้คน

Read more
Branding

กราฟีน นวัตกรรมสีเขียวสุดลํ้าจากขยะสู่การสร้างโอกาสทางธุรกิจ เศษขยะเหลือทิ้งต่างๆ จะสามารถนำกลับมาสร้างมูลค่าอย่างมหาศาลทางธุุรกิจได้จริงหรือ ?

Read more
Branding

Google ทำอย่างไรให้กลายเป็นองค์กรในฝันของคนรุ่นใหม่ (Internal Branding) การรักษาพนักงานที่มีศักยภาพให้อยู่กับบริษัทเราได้นานๆ นอกจากจะมีผลต่อการเติบโตของบริษัทแล้ว ก็ยังสามารถดึงดูด Talent ใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มได้อีก

Read more
Branding

I ❤️ New York ตำนานการสร้างแบรนด์เพื่อฟื้นคืนชีพมหานครนิวยอร์ก จะมีสักกี่คนที่รู้เรื่องราวความเป็นมาของงานออกแบบระดับตำนาน ภายใต้ชื่อแคมเปญ “I ❤️ New York” หรือ ฉันรัก นิวยอร์ก ซึ่งมีประวัติศาสตร์ยาวนานนับ 50 ปี

Read more
Branding

ทำไมการบริหารประสบการณ์ลูกค้าคือสิ่งที่แบรนด์ต้องทำ (CEM) การบริหารประสบการณ์แบรนด์ดี จะสามารถสร้างแบรนด์ให้อยู่ในใจของลูกค้า และทำให้แบรนด์มีการเติบโตอย่างยั่งยืน

Read more
Branding

ทางลัดสร้างแบรนด์ให้โตด้วยการประเมินมูลค่าแบรนด์ (Brand Valuation) การมีแบรนด์ที่ดี ก็เปรียบเสมือนกับการวางเสาเข็ม สร้างรากฐานให้ธุรกิจมั่นคงในระยะยาว เป็นสินทรัพย์ที่มีมูลค่าสูงสุด

Read more
Future Trend

🔎 INNOVATION UPDATE : GPT Assistant ปัญญาประดิษฐ์เชิงสร้างสรรค์ ที่สรรสร้างทุกสิ่ง

Read more
Branding

ทำไมต้องสร้างเมืองให้มีแบรนด์ (City Branding) หากเราสามารถดึงศักยภาพของสิ่งที่เมืองนั้นๆ เคยมีอยู่ให้กลายเป็นจุดเด่น และสร้างภาพจำใหม่ให้เมืองน่าสนใจ จะทำให้เมืองกลายเป็นจุดหมายปลายทางของผู้คนมากขึ้น

Read more
Branding

ทำไมการทำธุรกิจยุคนี้ต้องให้ความสำคัญกับ Green Transformation เราสามารถนำโอกาสที่ซ่อนอยู่ในการเปลี่ยนผ่านสู่ Green Transformation มาสร้างเป็นโอกาสใหม่ทางธุรกิจได้หรือไม่

Read more
Future Trend

🔎 INNOVATION UPDATE : Virtual Run Story to The Actual Street การสร้างเรื่องราวผ่านการวิ่งสู่การสร้างประสบการณ์ของเหล่านักวิ่ง

Read more