How to Create Shopping Xperience for 4.0 ?

จากพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป ผลการสำรวจเจาะลึกพฤติกรรมการใช้อินเตอร์เน็ตของ คนไทย ม.ค. 2018 โดย Hootsuite และ Wearesocial ได้เผยสถิติการใช้งานดิจิทัลของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในเดือนมกราคม 2018 และยังมีการแยกเป็นประเทศๆ ออกไปอีกด้วย และแน่นอน 1 ในนั้นคือ ประเทศไทย จำนวน 70% เข้าชมร้านค้าออนไลน์ต่างๆ และมีจำนวนถึง 62% ซื้อสินค้าหรือบริการผ่านออนไลน์ รวมไปถึงการมี Application ที่ช่วยสั่งซื้อและจัดส่งสินค้าตามที่เราต้องการ ดังนั้นในโลกแห่ง Digital Tsunami ทำให้หลาย ๆ แบรนด์ต้องปรับตัวมุ่งสู่โลกแห่งออนไลน์มากขึ้น ที่เป็นลักษณะแบบ O2O (Offline to Online) เพื่อเป็นการเข้าถึงและเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า ในขณะเดียวกันเราควรจะสร้างประสบการณ์ที่ตอบโจทย์ให้กับคนที่มาเลือกซื้อสินค้าหน้าร้านด้วยตัวเองเช่นกัน เพราะทั้งหมดที่ลูกค้าหรือผู้ใช้งานมีโอกาสสัมผัสกับแบรนด์เท่ากับเกิดประสบการณ์ทันที และถ้าหากเกิดประสบการณ์ที่ไม่ดี เราอาจสูญเสียลูกค้าที่ไม่ใช่แค่ผู้ซื้อสินค้าแค่ท่านเดียว! 

การพัฒนาประสบการณ์แบรนด์สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องที่แบรนด์ชั้นนำระดับโลกล้วนให้ความสำคัญเพื่อเป็นการสร้างสาวกให้เกิดขึ้นกับแบรนด์ดังนั้นบารามีซี่แล็บศูนย์วิจัยคอนเซ็ปท์แห่งอนาคตและการออกแบบจึงจัดสัมมนาในเรื่องของการสร้างประสบการณ์การซื้อสินค้าในยุค 4.0  ที่เราต้องออกแบบประสบการณ์ให้สอดคล้องกับลูกค้า หรือผู้ใช้งานของแบรนด์เราให้มากที่สุด.

____________________________

เนื้อหาที่จะได้รับจากงาน:

    • แบรนด์ ธุรกิจ การตลาด การวิจัย และการออกแบบประสบการณ์แบรนด์สัมพันธ์กันอย่างไร
    • การสร้างสรรค์ประสบการณ์แบรนด์ให้ว้าวสำหรับลูกค้ายุค 4.0 ด้วยกระบวนการ Future Lab for Business มีขั้นตอนอย่างไร
    • เทรนด์กับกระบวนการพัฒนาประสบการณ์แบรนด์สัมพันธ์อย่างไรกับการเพิ่มประสิทธิภาพการขายของแบรนด์ 
    • ประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ตอบโจทย์ลูกค้ายุค 4.0 ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร 
    • กรณีศึกษาเทรนด์การสร้างประสบการณ์แบบ “Personalize Recommended: VIP” กับผลลัพธ์ความสำเร็จของแบรนด์

กลุ่มเป้าหมาย : เจ้าของธุรกิจ / ผู้บริหาร / สายงานการตลาด / สายงานการพัฒนาธุรกิจ – กลุ่มองค์กรภาคธุรกิจที่มีพื้นที่ร้านค้า / อสังหาริมทรัพย์ 

รายละเอียดการจัดงาน : 

จำนวนผู้เข้าฟัง : 50 ที่นั่ง (จำกัดองค์กรละไม่เกิน 2 ที่นั่ง) 

ค่าใช้จ่าย : ฟรีสัมมนา 

Course speakers

Baramizi Lab Director & Asst. CEOคุณปรมา ทิพย์ธนทรัพย์